Cho thuê bàn ghế tiệc

Tiệc Trọn Gói – Dịch vụ cho thuê bàn ghế tổ chức tiệc, đám cưới, cho thuê bàn ghế sự kiện, hội nghị, bàn ghế napoleon, bàn ghế chiavairi, bàn ghế banquet tiêu chuẩn khách sạn, bàn ghế xuân hòa… với nhiều mẫu mã từ bình dân đến cao cấp tiêu chuẩn khách sạn 5 sao tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh. 

Cho thuê bàn ghế tiệc
Cho thuê bàn ghế tổ chức tiệc

Đặc biệt dịch vụ tiệc trọn gói cho thuê bàn ghế tổ chức tiệc cưới.

Ngày tổ chức tiệc cưới, tiệc đám hỏi một điều không thể bỏ qua đó là chuẩn bị bàn ghế đám cưới cho khách mời tham dự. Kiểu dáng bàn ghế đơn giản hay sang trọng một phần dựa vào tính chất của sự kiện, kinh tế cũng như một phần do yêu cầu của gia chủ.

Cho thuê bàn ghế tiệc

Theo xu hướng hiện nay thường dùng bàn ghế xuân hòa với 2 loại chính bàn ghế đám cưới thường và bàn ghế quây với các tông tím trắng, đỏ trắng, vàng trắng… Công ty tiệc trọn gói với sự đầu tư 100% bàn ghế tổ chức tiệc cưới mới nhằm phục vụ cưới hỏi, tiệc trọn gói cùng với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tổ chức và cho thuê trang thiết bị cưới hỏi trọn gói tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, đã tạo được uy tín với khách hàng quanh khu vực phía Nam, đặc biệt là tại Tp. Hồ Chí Minh.

Cho thuê bàn ghế tiệc
tổ chức tiệc trọn gói tại cơ quan

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp và cho thuê bàn ghế cưới hỏi với 4 tông màu chính cùng với rất nhiều kiểu dáng khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu của quý khác.

Cho thuê bàn ghế tiệc

Công ty cho thuê bàn ghế thiết bị sự kiện trận trọng giới thiệu đến các Quý khách hàng là cá nhân, là tổ chức hay đặc biệt là cặp đôi cô dâu và chú rể với 2 loại ghế đặc trưng cho 2 phong cách Luxury và Vintage, Rustic đó là ghế Napoleon biên bản trong suốt và ghế Cross back chair cho buổi tiệc quan trọng của đời mình.

RELATED NEWS