Tổ chức sinh nhật công ty

Công ty tiệc trọn gói chuyên tổ chức các buổi tiệc nhằm lễ kỉ niệm thành lập công ty, doanh nghiệp, sinh nhật tập đoàn,…

Ngày lễ kỉ niệm thành lập công ty hay còn gọi là sinh nhật công ty là dịp tất cả các thành viên công ty mở tiệc chiêu đãi khen thưởng, khích lệ tinh thần làm việc của nhân viên. Một sự kiện trọng đại nhất trong năm đặc biệt đối với những doanh nghiệp lớn, cũng nhân dịp kỷ niệm để mở rộng hơn mối quan hệ với khách hàng, đối tác làm ăn đến tham dự chung vui cùng công ty, doanh nghiệp.

Tổ chức sinh nhật công ty
Tổ chức tiệc sinh nhật công ty

Quy trình chuẩn bị một bữa tiệc sinh nhật công ty hay lễ kỉ niệm thành lập cần chuẩn bị kế hoạch từ trước và thường sẽ được tổ chức tại các địa điểm như khách sạn, trung tâm tiệc hội nghị sang trọng tùy vào quy mô và kinh phí của từng công ty, ngày nay đa số các công ty lớn thường tổ chức tại khuôn viên công ty của mình nhằm giới thiệu trụ sở cũng như địa điểm công ty đang hoạt động.

Ngày nay một số doanh nghiệp hoặc công ty lớn tổ chức lễ kỉ niệm thành lập công ty tại một số resort cao cấp và sẽ kèm theo các hoạt động ngoại khóa bên lề khác vào ban ngày và tiệc chính sẽ được tổ chức vào buổi tối. Ngoài ra quý khách có thể tham khảo thêm những dịch vụ tổ chức sự kiện khác của Tiệc Trọn Gói có thể rất cần thiết khi quý khách cần tổ chức tiệc tri ân những khách hàng thân thiết…

Tổ chức sinh nhật công ty

Ngoài ra MC dẫn chương trình sinh nhật công ty đóng vai trò vô cùng quan trọng sẽ dẫn dắt chương trình theo sát từ đầu đến cuối.

Nội dung chính cho buổi tiệc sinh nhật sẽ là tổng kết quá trình phát triển của công ty trong những năm vừa qua và tuyên dương khen thưởng cho những cá nhân có thành tích xuất sắc trong công việc, MC có thể xen kẽ các trò chơi theo team để kết nối tình đồng nghiệp và tình cảm của những thành viên của công ty.

Để góp phần thêm sinh động hơn bữa tiệc cần được trang trí theo chủ đề hình ảnh màu sắc của logo thương hiệu công ty, xây dựng kịch bản chương trình phù hợp với thời gian là đối tượng khách tham dự chương trình.

Để tổ chức chương trình tiệc sinh nhật thêm phần sống động hơn, một phần quan trọng nữa là những thiết bị sự kiện với những một phần không thể thiếu các tiết mục biểu diễn nghệ thuật góp phần thêm sôi động như ảo thuật, nhóm nhảy bellydance, sexydance, ca sĩ với những ca khúc trẻ trung sôi động và giao lưu với khán giả một cách nhiệt tình và hào hứng nhất.

Tổ chức sinh nhật công ty

Phần chính không thể thiếu trong các bữa tiệc kỉ niệm ngày thành lập công ty đó là phần thổi nến hát mừng sinh nhật. Lúc này đại diện của công ty là người sẽ tuyên bố và cắt bánh nâng ly hô vang khẩu hiệu để lấy khí thế toàn thể công nhân viên công ty và khách mời.

Công ty tiệc sự kiện trọn gói chắc chắn sẽ mang tới cho bạn những dịch vụ, đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp và những ý tưởng mới lạ sẽ làm cho bữa tiệc sinh nhật hay lễ kỉ niệm thành lập công ty, sinh nhật tập đoàn trở nên đáng nhớ. Hãy liên hệ Tiệc Trọn Gói để được tư vấn miễn phí các dịch vụ.