Tổ chức tiệc trọn gói

Qúy khách cần dịch vụ tiệc trọn gói lưu động để tổ chức ngay tại địa điểm mình mong muốn?

Một bữa tiệc hoàn hảo thì không thể thiếu sự góp phần của các món ăn ngon, dịch vụ chất lượng từ khâu nguyên liệu đến khi chế biến. Thực đơn của của công ty tiệc trọn gói có thể chế biến theo phong cách Á – Âu cho đến những món ăn dân dã của quê hương Việt Nam… Bạn sẽ thấy hài lòng khi đến với Tiệc Trọn Gói.

Tổ chức tiệc trọn gói

Chúng tôi với phong cách chuyên nghiệp, dịch vụ chu đáo, đội ngũ phục vụ của Tiệc Trọn Gói sẵn sàng làm hài lòng cả những thực khách khó tính nhất!

Vấn đề lưu ý hiện nay để khách hàng có thể an tâm lựa chọn dịch vụ ẩm thực lưu động.

– Ngày nay an toàn thực phẩm luôn là vấn đề để nhiều quý khách hàng quan tâm đến. Hiện nay trong quá trình chế biến món ăn nhiều món ăn có chứa phụ gia thực phẩm không đúng liều lượng, chủng loại, nhất là những phụ gia không cho phép dùng trong thực phẩm sẽ gây những tác hại cho sức khỏe chúng ta.

– Việc sử dụng các phụ gia kéo dài sẽ tích tụ hàng ngày gây ra các bệnh tật cho người sử dụng. Đồng thời gây ảnh hưởng tới chất lượng thực phẩm phá huỷ các chất dinh dưỡng, vitamin…

Tiệc Trọn Gói đã làm thế nào tạo được niềm tin cho Quý khách hàng.

Tổ chức tiệc trọn gói
tổ chức tiệc cưới lưu động

Tiệc trọn gói hiểu được những nguy cơ tiềm ẩn gây hại cho sức khỏe của con người nêu trên chúng tôi là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực ẩm thực lưu động đã và đang nói không với những chất phụ gia gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

– Việc làm đó bắt đầu từ khâu nhập nguồn nguyên liệu cũng như lựa chọn đối tác làm nhà cung cấp cho Tiệc Lưu Động Trọn Gói. Tất cả đều được kiểm tra chất lượng một cách kỹ càng nhất theo tiêu chuẩn của Cục vệ sinh an toàn thực phẩm cấp phép.

Sơ lược về dịch vụ Tiệc Trọn Gói.

– Sau nhiều năm hoạt động, Tiệc Trọn Gói đã giữ một vị trí quan trọng và được tín nhiệm trong lĩnh vực tiệc lưu động Tp. Hồ Chí Minh hiện giờ. Với dịch vụ tổ chức tiệc lưu động trọn gói, chúng tôi rất hân hạnh được tổ chức những bữa tiệc tại rất nhiều địa điểm trong nội thành Tp. Hồ Chí Minh.

– Khi những bữa tiệc được diễn ra tại nơi mà mình mong muốn, cộng với những món ăn ngon đầy hương vị, màu sắc được chế biến từ các đầu bếp chuyên nghiệp của Tiệc Trọn Gói, với cách sắp xếp hợp lý của các quản lý dày dặn kinh nghiệm nhất thì bạn sẽ cảm thấy hài lòng hơn cả những gì bạn có thể nghĩ tới.

Tổ chức tiệc trọn gói
tiệc cưới trọn gói

Công ty tổ chức tiệc trọn gói tự hào là một trong những đơn vị tổ chức tiệc lưu động cao cấp nhất hiện nay trong giới ẩm thực khu vực Tp. Hồ Chí Minh mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn tin cậy nhất đối với sức khỏe của cộng đồng.

Hãy đến và cùng cảm nhận quý vị và các bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt rõ nét này. Đảm bảo lợi ích sức khỏe của thực khách chính là kim chỉ nam và là triết lí kinh doanh của Tiệc Trọn Gói.

– Quý khách hàng hoàn toàn có thể tổ chức một bữa tiệc tại nhà, tổ chức tiệc tại cơ quan công ty hoặc một bữa tiệc ngoài trời như bạn mong muốn với hình thức tiệc lưu động trọn gói. Chúng tôi sẽ đem lại tất cả sự tiện lợi đó đến cho khách hàng.

– Mỗi chủ đề, không gian của các bữa tiệc như: Tiệc cưới tại nhà, tiệc công ty, tiệc ngoài trời hay tiệc lưu động vùng miền của quý khách đều được chúng tôi nghiên cứu trang trí, thiết kế phù hợp; sang trọng nhưng lại hết sức ấm cúng, thân thiện.

– Đặc biệt, khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết về thực đơn món ăn, giá cả… sao cho phù hợp với khả năng tài chính và sở thích của mình nhất.

Tổ chức tiệc trọn gói

Công ty tổ chức tiệc lưu động trọn gói phục vụ khách hàng dưới nhiều hình thức ẩm thực lưu động như:
  • Tiệc buffet lưu động;
  • Tiệc cưới hỏi lưu động;
  • Tiệc hội nghị hội thảo lưu động;
  • Tiệc liên hoan tất niên;
  • Tiệc lễ kỷ niệm;
  • Tiệc lễ khai trương, khánh thành
  • Tiệc liên hoan họp mặt;
  • Tiệc sinh nhật;
  • Tiệc gia đình như sinh nhật, thôi nôi, đầy tháng, họp mặt…