Dịch vụ tiệc tại nhà

Việc tổ chức một bữa tiệc không còn quá phức tạp, khó khăn cho mỗi người, mỗi gia đình, mỗi tập thể nữa. Thế nhưng, hầu hết các bữa tiệc đều được tổ chức tại nhà hàng, quán ăn gia đình. Tuy nhiên đặc biệt trong bài viết này chúng tôi mang đến cho quý khách hàng một giải pháp tiện lợi hơn: Tiệc trọn gói tại nhà

Dịch vụ tiệc tại nhà

Tiệc Trọn Gói xin chia sẻ đến Quý khách hàng cách thức để sở hữu một bữa tiệc tại nhà thành công và như mong muốn.

Muốn tổ chức một bữa tiệc tại nhà trọn vẹn, trước tiên bạn cần xác định mục đích của bữa tiệc là gì. Tiệc có thể áp dụng linh hoạt cho nhiều thể loại tiệc:

Tiệc cưới, tiệc thôi nôi, đầy tháng tiệc giỗ, tiệc liên hoan họp mặt gia đình… Tuy nhiên ở mỗi đặc thù bữa tiệc sẽ có những món khác nhau được chế biến, bày trí cho phù hợp.

Dưới đây là những gợi ý phù hợp cho bạn khi tổ chức một bữa tiệc tại nhà thông dụng.

Mục đích đặt tiệc tại nhà

Như đã nêu ở trên, mỗi bữa tiệc đều có mục đích khác nhau. Tùy theo mục đích mà bạn sẽ có sự lựa chọn các món ăn cho phù hợp. Ví dụ: Khi tổ chức tiệc cưới, các món ăn sẽ được trình bày theo chủ đề “Loan phụng hòa minh – Sắc cầm hảo hợp” chẳng hạn. Phổ biến sẽ là các món thể hiện được chủ đề bữa tiệc như: Nem công, chả phượng, lẩu uyên ương, gỏi tơ hồng…

Dịch vụ tiệc tại nhà

Thực đơn bữa tiệc sao cho phù hợp

Thực đơn sẽ được lên theo chủ đề bữa tiệc. Các món ăn hết sức đa dạng và phong phú. Vì vậy cũng không quá khó khăn để có nhiều lựa chọn cho thực đơn bữa tiệc của bạn. Dù là tiệc mặn, tiệc chay sẽ gồm các món từ: khai vị cho đến món chính, sau đó là tráng miệng. Bạn có thể sử dụng đồ uống nhẹ nhàng như nước ép trái cây, nước suối, trà…

Nếu cảm thấy khó khăn trong quá trình chọn lựa và lên ý tưởng. Bạn có thể nhờ đến đội ngũ tổ chức tiệc trọn gói chuyên nghiệp. Họ sẽ giúp bạn có được những ý tưởng về thực đơn thật tuyệt vời!

Dịch vụ tiệc tại nhà

Trang trí không gian nhà cửa

Ngoài việc các món ăn được trang trí đẹp mắt và hấp dẫn ra. Không gian diễn ra bữa tiệc cũng cần điểm xuyến bằng một vài vật trang trí đẹp mắt. Tùy theo chủ đề bữa tiệc, bạn sẽ chọn cho mình những vật dụng trang trí phù hợp. Hãy tận dụng những cây nến thơm, đèn, hoa tươi nhé!

Dịch vụ tiệc tại nhà
Tổ chức tiệc tại nhà
Không khí bữa tiệc tại nhà đều do bạn

Bạn sẽ khiến bữa tiệc của mình ý nghĩa, vui nhộn hơn bạn nên sự dụng âm thanh nhạc sống ca hát cho buổi tiệc của mình. Nếu bạn chọn cho không khí bữa tiệc với sự nhẹ nhàng ấm cúng thì bản nhạc không lời là giải pháp tối ưu, mọi thứ sẽ thật tự nhiên như chính gia đình của họ.

Mọi người sẽ có thời gian trò chuyện với nhau nhiều hơn và không khí bữa tiệc cũng ấm cúng, thân mật hơn rất nhiều!

Trên đây Tiệc Trọn Gói chia sẻ để bạn cách tổ chức một bữa tiệc tại nhà một cách thành công tốt đẹp nhất . Vừa thanh thoát vừa hấp dẫn lại ấm cúng hơn bao giờ hết. Nếu bạn còn thắc mắc bất kỳ điều gì trong việc tạo một bữa tiệc cho gia đình mình. Hãy liên hệ ngay với đơn vị TIỆC TRỌN GÓI.

Chúc bạn có một buổi tiệc tại nhà như mong muốn.

Trân trọng!

RELATED NEWS