Lễ khai trương

Tổ chức lễ khai trương được xem là một sự kiện trọng đại, bởi đây là dịp để cá nhân, các tổ chức và doanh nghiệp giới thiệu, xúc tiến những sản phẩm, dịch vụ của mình tới khách hàng, đánh dấu sự khởi đầu mới với hy vọng gặt hái thành công trong công việc kinh doanh của đơn vị công ty mình.

Tổ chức lễ khai trương trước đây không quá chi tiết và cầu kỳ, nhưng với xu thế ngày càng hội nhập và hiện đại, ngày khai trương trở thành cơ hội cho doanh nghiệp giới thiệu văn hóa, phong cách làm việc của công ty mình. Vì vậy, ngày khai trương ngày càng trở nên quan trọng đối với doanh nghiệp. Việc tổ chức khai trương đòi hỏi một đội ngũ chuyên nghiệp năng động sáng tạo để ngày khai trương thành công tốt đẹp.

Hiểu được những nhu cầu của quý khách hàng, Công ty Tổ Chức Tiệc Trọn Gói hân hạnh đem đến cho quý khách hàng dịch vụ tổ chức Lễ khai trương với đội ngũ nhân viên năng động – chuyên nghiệp, cung cấp những trang thiết bị sự kiện chất lượng như đã giới thiệu phận thiết bị sự kiện (nhà bạt, nhà dù, nhà lều, cổng chào, backdrop, stande, bang-rol, âm thanh – ánh sáng…) và đội ngũ quản trị nhân sự sự kiện được đào tạo bài bản (PG – PB, supervisor, lễ tân, MC).

Với chi phí tối ưu nhưng chất lượng đáp ứng tốt, Tiệc Trọn Gói luôn thể hiện tốt buổi lễ khai trương thành công tốt đẹp hiệu quả cho quý khách.

Dưới đây là số số hình ảnh Tiệc Trọn Gói đã tổ chức
Lễ khai trương
Tổ chức sự kiện ngoài trời

Lễ khai trương

Lễ khai trương
Lễ khai trương văn phòng bảo hiểm nhân thọ
Lễ khai trương
tổ chức sự kiện – thiết bị sự kiện

Trân trọng!