Nên tổ chức tiệc buffet hay tiệc tại bàn khi đặt tiệc tại nhà quận 1

Nếu bạn đang phân vân chưa biết nên đặt tiệc tại nhà quận 1 với hình thức tiệc buffet hay tiệc bàn truyền thống thì đừng bỏ qua bài viết này nhé! Dịch vụ nấu ăn Menu24h xin bật mí cho bạn những thông tin bổ ích sẽ giúp bạn giải tỏa được những nỗi đau đầu ngay sau đây!

NÊN TỔ CHỨC TIỆC BUFFET HAY TIỆC TẠI BÀN KHI ĐẶT TIỆC TẠI NHÀ QUẬN 1

Bên cạnh việc cân nhắc nên lựa chọn thực đơn cho buổi tiệc sao cho thật độc đáo, thú vị và có thể chinh phục được tất cả các vị thực khách thì việc lựa chọn cho buổi tiệc của mình một phong cách tổ chức tiệc sao cho thật phù hợp với chủ đề cũng là một điều khiến bạn không ít đau đầu. Nếu bạn đang phân vân chưa biết nên đặt tiệc tại nhà quận 1 với hình thức tiệc buffet hay tiệc bàn truyền thống thì đừng bỏ qua bài viết này nhé! Dịch vụ nấu ăn Menu24h xin bật mí cho bạn những thông tin bổ ích sẽ giúp bạn giải tỏa được những nỗi đau đầu ngay sau đây!

Nên chọn tiệc bàn truyền thống khi nào?

Tiệc bàn truyền thống vốn được xem là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho người Việt dù là bất cứ buổi tiệc nào. Với loại hình tổ chức tiệc này, không gian sẽ được chia thành nhiều bàn tiệc với số lượng khác nhau, phù hợp với số lượng khách mời. Mỗi bàn tiệc có khoảng 6 đến 10 chỗ. Và buổi tiệc sẽ được bắt đầu khi khách mời ổn định vị trí. Lúc này, nhân viên phục vụ sẽ lần lượt mang những món ăn theo thứ tự đã thỏa thuận từ trước.

Có quy mô nhỏ, có độ thân mật cao

Với những buổi tiệc có khiêm tốn khách mời tham dự thì việc lựa chọn một buổi tiệc được tổ chức theo phong cách truyền thống, mang trọn sự ấm cúng để mọi người có thể quây quần bên nhau trò chuyện vui vẻ, lại còn tiết kiệm chi phí tối đa,…

Có quy mô nhỏ, có độ thân mật cao

Bữa tiệc có nhiều vị khách lớn tuổi tham dự

Chắc chắn rằng, người lớn tuổi – những người truyền thống sẽ luôn mong muốn được cùng tận hưởng một buổi tiệc ấm cúng, với đầy đủ sự góp mặt của con cháu, người thân. Đặc biệt hơn, người lớn tuổi có sở thích được phục vụ ngay tại bàn ăn và không muốn tốn quá nhiều thời gian cho việc lựa chọn món ăn. Do đó, nếu buổi tiệc của bạn có đa phần là người trung niên thì đừng ngần ngại lựa chọn hình thức tổ chức tiệc bàn khi đặt tiệc tại nhà quận 1 nhé!

Nên chọn tiệc buffet khi nào?

Nếu bạn là một người yêu thích sự mới lạ, hiện đại thì sẽ không có lý do gì để bạn không lựa chọn hình thức tiệc buffet hiện đại, mang trọn vẻ đẹp của nền văn hóa phương Tây này. Là một loại hình tiệc mới và đang rất được nhiều người yêu thích và lựa chọn khi đặt tiệc tại nhà quận 1. Tuy nhiên, bạn không nên quá lạm dụng sự tiện lợi và hiện đại, thú vị của tiệc đứng, bởi nó chỉ phù hợp với những buổi tiệc trong những dịp sau:

Khách mời là trẻ tuổi và thích hoạt động xã giao

Với những khách mời trẻ tuổi yêu thích sự sôi động và thoải mái thì lựa chọn tiệc buffet chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho buổi tiệc của bạn. Với buổi tiệc này, bạn không chỉ dễ  dàng trò chuyện giao lưu với tất cả mọi người mà còn mang đến những giây phút thư giãn, thoải mái nhất cho buổi tiệc của bạn.

Nên chọn tiệc buffet khi nào?

Bữa tiệc có quy mô lớn

Đặt biệt hơn, với những buổi tiệc có số lượng khách mời tham dự lớn thì những buổi tiệc set menu truyền thống khó có thể đáp ứng được tất cả những yêu cầu cũng như sẽ khó có thể mang đến sự hoàn hảo tuyệt đối cho buổi tiệc của bạn. Tuy nhiên, với loại hình tiệc buffet, bạn có thể tận dụng tối đa không gian, giảm bớt số lượng nhân viên phục vụ và khách mời có thể tự do đi lại để lựa chọn những món ăn yêu thích, quả là tiện lợi và tuyệt vời đúng không?

Bữa tiệc có quy mô lớn

Đến với dịch vụ đặt tiệc tại nhà quận 1 Menu24h, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn những lời tư vấn tận tâm và nhiệt tình nhất để bạn có thể lựa chọn được những hình thức tổ chức tiệc phù hợp và đem lại những phút giây hoàn hảo với một buổi tiệc đáng nhớ!

Xem thêm: 

Giải pháp “lý tưởng” để tận hưởng niềm vui trọn vẹn với dịch vụ nấu tiệc tại nhà

Điểm danh 5 phụ kiện trang trí quan trọng khi tổ chức tiệc cưới

RELATED NEWS