Tổ chức tiệc đầy tháng ấn tượng với 4 bước cực đơn giản

to-chuc-tiec-day-thang-menu24h (1)

Tổ chức tiệc đầy tháng ấn tượng với 4 bước cực đơn giản

Tổ chức tiệc đầy tháng ấn tượng với 4 bước cực đơn giản
5 (100%) 1 vote[s]

Tổ chức tiệc đầy tháng ấn tượng với 4 bước cực đơn giản

Là một buổi tiệc vô cùng quan trọng với ý nghĩa nhằm thông báo cho tất cả mọi người, họ hàng và bạn bè sự có mặt của một thiên thần mới trong gia đình. Qua đó, những bậc ba, mẹ còn mong muốn mang đến cho bé những điều tốt đẹp nhất thông qua một buổi tiệc đầy tháng chuyên nghiệp và ấn tượng nhất! Vậy bố mẹ đã lên được ý tưởng để mang đến cho bé một buổi tiệc chứa đựng những khoảnh khắc vui vẻ và ý nghĩa chưa? Nếu chưa thì hãy để dịch vụ tổ chức tiệc đầy tháng chuyên nghiệp Menu24h. Bật mí cho ba mẹ 4 bước đơn giản để mang đến một buổi tiệc ấn tượng nhé!

Lựa chọn thời gian, không gian tổ chức tiệc đầy tháng

Như truyền thống của người Việt Nam. Tiệc đầy tháng được tổ chức vào khoảng thời gian bé tròn 1 tháng. Thông thường, căn cứ vào lịch âm và giới tính của bé. Tiệc đầy tháng của bé trai sẽ được tính lùi một ngày, còn bé gái sẽ lùi hai ngày. Tuy nhiên, ngày nay các bậc phụ huynh thường sẽ dựa vào lịch dương. Vào ngày tròn 1 tháng để tổ chức tiệc đầy tháng cho bé!

to-chuc-tiec-day-thang-menu24h (2)
Lựa chọn thời gian, không gian tổ chức tiệc đầy tháng

Tiệc đầy tháng được tổ chức ngay tại nhà và gia đình có thể tự nấu hoặc sử dụng những dịch vụ tổ chức tiệc lưu động. Nhưng để tiết kiệm thời gian và công sức thì lựa chọn những dịch vụ đặt tiệc lưu động. Là sự lựa chọn sáng giá và lý tưởng nhất dành cho bố mẹ đấy!

Lên danh sách khách mời

Tùy thuộc vào không gian hay quy mô tổ chức tiệc đầy tháng mà bố mẹ cân nhắc số lượng khách mời sao cho thật phù hợp. Và cũng từ đó mà việc đặt tiệc hay nấu tiệc sẽ dễ dàng và chính xác hơn bao giờ hết.

to-chuc-tiec-day-thang-menu24h (7)
Lên danh sách khách mời

Ngoài ra, gia đình cũng có thể sử dụng thiệp mời để phần nào thể hiện được nét lịch sự và sang trọng với khách mời đến tham dự.

to-chuc-tiec-day-thang-menu24h (6)
Sử dụng thiệp mời đầy tháng trang trọng và lịch sự

Lên ý tưởng trang trí không gian khi tổ chức tiệc đầy tháng

Tiệc đầy tháng mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Đây không chỉ là dịp để giới thiệu đến tất cả mọi người sự có mặt của thành viên mới. Cầu chúc những điều tốt đẹp đến với thiên thần bé nhỏ. Mà đây còn là dịp để gặp gỡ và trò chuyện. Gắn kết tình cảm giữa tất cả mọi người hơn. Do đó, tạo nên một không gian trang trí ấn tượng. Và hài hòa sẽ góp phần giúp cho buổi tiệc đầy tháng thêm phần ý nghĩa, thú vị và sinh động đấy!

to-chuc-tiec-day-thang-menu24h (3)
Lên ý tưởng trang trí không gian khi tổ chức tiệc đầy tháng

Các bố mẹ cũng có thể tự tay trang trí không gian buổi tiệc để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, nếu chưa thực sự có đủ kinh nghiệm thì bố mẹ có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ tiệc lưu động. Mọi khâu trang trí sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đảm nhiệm. Đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng và mang đến cho không gian buổi tiệc đầy tháng một sự ấn tượng nhất!

Chuẩn bị mâm cúng đầy tháng và lên danh sách thực đơn đãi tiệc

Bố mẹ hãy lên danh sách chuẩn bị những món. Và lễ vật trong mâm cúng đầy tháng theo như truyền thống nhé! Bởi theo phong tục và quan niệm của người Việt. Điều này thể hiện niềm tin và sự gửi gắm mong muốn cho con yêu luôn bình an và khỏe mạnh.

to-chuc-tiec-day-thang-menu24h (4)
Chuẩn bị mâm cúng đầy tháng

Quan trọng không kém mâm cúng đầy tháng. Lên thực đơn các món ăn khi đãi tiệc đầy tháng là một điều không thể thiếu. Bởi đây là điều thể hiện sự hiếu khách cũng như thay cho lời cảm ơn của gia đình đến khách mời. Tùy vào khẩu vị và tùy vào đặc trưng vùng miền. Lựa chọn những món ăn sao cho hợp khẩu vị. Và đẹp mắt nhất sẽ góp phần giúp cho buổi tiệc thêm phần ấn tượng và độc đáo.

to-chuc-tiec-day-thang-menu24h (5)
Lên danh sách thực đơn đãi tiệc

Còn gì tuyệt vời hơn khi buổi tiệc đầy tháng của con yêu được gói gọn trong hai chữ “ý nghĩa” và “ấn tượng”. Bố mẹ đừng chần chờ nữa nhé, hãy lưu lại ngay 4 bước đơn giản này. Để có thể tạo nên một buổi tiệc đầy tháng thật viên mãn và ý nghĩa cho thiên thần nhỏ của mình nhé!

Xem thêm: 

Giải pháp “lý tưởng” để tận hưởng niềm vui trọn vẹn với dịch vụ nấu tiệc tại nhà

Đặt tiệc sinh nhật chất lượng, uy tín ở đâu?

“Đánh bay” 5 nỗi lo tổ chức tiệc với dịch vụ đặt tiệc tại nhà chuyên nghiệp

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

{"slides_column":"4","slides_scroll":"1","dots":"true","arrows":"true","autoplay":"true","autoplay_interval":"2000","loop":"true","rtl":"false","speed":"1000","center_mode":"false"}